Skip to content

LIÊN MINH PHÒNG CHỐNG BUÔN BÁN NGƯỜI

AATIcon512

MINI SITE tiếng việt

Các hoạt động:

Where Dreams Bloom:

Nơi những mơ ước nở hoa là chương trình hỗ trợ 35 trẻ em gái từ 7 đến 20 tuổi có mẹ kiếm sống bằng hành nghề mại dâm. Hoàn cảnh gia đình không ổn định dẫn đến cuộc sống của các em bấp bênh và có nguy cơ cao đi vào con đường tương tự. Chúng tôi bảo vệ các em khỏi các rủi ro thông qua việc hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập, vãng gia định kỳ và trang bị các kỹ năng sống cho các em và gia đình. Với sự hỗ trợ của chương trình, các em có thể trở thành những thành viên giúp ích cho chính cộng đồng của mình trong tương lai.

Giáo dục phòng ngừa:

Giáo dục phòng ngừa là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ cộng đồng khỏi xâm hại tình dục và mua bán người. Với thực tế này, Dự án của AAT hướng đến đối tượng mục tiêu là học sinh và các cộng đồng dễ tổn thương, bao gồm cộng đồng dân tộc thiểu số. Đến nay, Dự án đã có hơn 120.000 người hưởng lợi.

Cùng với Kathmandu – một công ty của New Zealand, dự án của chúng tôi mở rộng đến các nhà máy địa phương với người hưởng lợi là công nhân. Sau khi hoàn thành khóa tập huấn, công ty sẽ được cấp Hợp đồng Trách nhiệm Xã hội (CRS). Hợp đồng này là điều kiện cần khi các nhà máy xuất khẩu hàng hóa sang châu Âu và Hoa Kỳ.

Chương trình giảm thiểu tác hại:

Chương trình giảm thiểu tác hại với người hành nghề mại dâm bao gồm các hỗ trợ được thiết kế nhằm giúp giảm thiểu những hậu quả tiêu cực về mặt xã hội và/hoặc thể chất cho thanh thiếu niên và phụ nữ tham gia vào lĩnh vực này.

Đến nay, có hơn 70.000 người được giúp đỡ. Hơn 1.500 phụ nữ và thanh thiếu niên được theo dõi bởi nhóm giáo dục đồng đẳng của chúng tôi mỗi năm.

Nạn buôn người:

Cung cấp hỗ trợ cho nạn nhân buôn người được giải cứu khỏi mạng lưới mại dâm và mang thai hộ ở nhiều khu vực trên thế giới. 2001 – 2020: AAT giúp đỡ 8372 phụ nữ, trẻ em & nam giới, trong đó có 5580 người Việt Nam.

Buôn bán người là bất kỳ tình huống nào có sử dụng các yếu tố “vũ lực, cưỡng bức, bắt cóc, lừa gạt, mánh khóe, lạm dụng quyền lực hoặc lợi dụng tình thế dễ bị tổn hại, trao/trả tiền hoặc lợi ích cho người bị kiểm soát” để bóc lột người khác.

Sự hợp tác:

AAT là một đối tác của ARLEMP (Chương trình quản lý thực thi pháp luật khu vực châu Á) thuộc Cảnh sát Liên bang Úc, Đại học RMIT và Dự án EMPACT về phòng chống bóc lột tình dục trẻ em của INTERPOL-EUROPOL và Bộ Nội vụ Pháp.

Nghiên Cứu:

Chúng tôi thu thập nhiều cơ sở dữ liệu độc đáo trong hơn 20 năm qua. Các dữ liệu này được sử dụng trong các báo cáo Đường đến nước Anh (France Terre D’Asile) và Báo cáo thế giới về mại dâm lần thứ 5 (Quỹ SCELLES). Các nhân viên nghiên cứu của tổ chức vẫn đang tham gia vào các báo cáo được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trên thế giới và các hội nghị tại các trường Đại học Oxford Brookes, Đại học xã hội Washington DC và Chicago.