Skip to content

LIÊN MINH PHÒNG CHỐNG BUÔN BÁN NGƯỜI

AATIcon512

MINI SITE tiếng việt

Các dịch vụ hỗ trợ của AAT:

AAT là ai?

AAT là một tổ chức phi chính phủ quốc tế hỗ trợ phụ nữ có nguy cơ và có hoàn cảnh khó khăn. AAT có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động của mình: Hồi hương, phục hồi và tái hoà nhập cộng đồng. Tại Việt Nam, AAT có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên liên hệ AAT?

Đừng ngần ngại liên hệ AAT. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. AAT có một đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và không áp lực. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng các quyết định của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ của AAT

Chúng tôi có một nơi an toàn cho bạn tá túc miễn phí tại thành phố HCM trong thời gian bạn cần suy nghĩ bước tiếp theo trong hành trình của mình. Bạn KHÔNG BỊ BẮT BUỘC phải ở tại Nhà của AAT để nhận các dịch vụ hỗ trợ khác của AAT. Ngoài nơi ở, chúng tôi còn các dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ khác mà bạn có thể cần:
1. Hỗ trợ đi lại: đón bạn tại sân bay, sắp xếp phương tiện để bạn về nhà và hỗ trợ  chi phí.
 2. Bộ chăm sóc cá nhân: gồm có bản chải đánh răng, kem đánh răng, lược, băng vệ sinh, khăn, xà bông tắm và xà bông gội đầu.
3. Chăm sóc sức khoẻ: Sắp xếp khám chữa bệnh và thực hiện các xét nghiệm. Mua bảo hiểm y tế.
4. Hỗ trợ tâm lý.
5. Tư vấn nghề nghiệp và học nghề: nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn chọn học nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn phần hoặc một phần chi chí.
6. Trang bị kỹ năng sống: Chúng tôi cung cấp các tập huấn về kỹ năng sống cho các học viên ở tại Trung tâm hoặc tư vấn về kỹ năng sống cho các bạn không ở Trung tâm theo hẹn (về: viết sơ yếu lý lịch xin việc, đơn xin việc, sử dụng máy vi tính, quản lý tài chính,email, kế hoạch kinh doanh,…)
7. Vay vốn kinh doanh nhỏ: Chúng tôi tư vấn cho bạn về kinh doanh nhỏ hộ gia đình và một khoản vay cho các kế hoạch kinh doanh khả thi.
8. Theo dõi hỗ trợ tại cộng đồng
 Liên hệ: 0902 944 334