Aller au contenu

Service proposé pour les victimes de la traite:

Các dịch vụ hỗ trợ của AAT:

Nous pouvons vous aider:

(Tiếng việt ở dưới)

  • A rester à Ho Chi Minh Ville en cas de transit durant votre retour.
  • Pour un examen médical, un soutien juridique ou pour une formation professionnelle.

HOTLINE in Vietnamese Zalo ou Whatsapp: 0902-944-334

 

Nous proposons des services qui peuvent vous être utiles:


1. Assistance au transport:
Nous pouvons vous accueillir et vous prendre en charge à l’aéroport, vous aider à organiser votre transport jusqu’à votre domicile et à couvrir vos frais.

2. Trousse de soins personnels: Nous vous fournirons une trousse de soins personnels comprenant: brosse à dents, dentifrice, peigne, serviettes hygiéniques, serviettes, savon et shampoing selon vos besoins.

3. Soins de santé: Nous pouvons organiser un bilan de santé et des tests.
Nous fournissons un soutien pour acheter une assurance médicale.

4. Soutien psychologique: Si vous désirez voir un psychologue, nous pouvons vous présenter à un professionnel et couvrir les coûts.

5. Orientation professionnelle et formation professionnelle: Notre personnel vous fournira des informations sur les choix de carrière qui correspondent à vos envies, vos compétences et à votre expérience. Si vous choisissez de suivre une formation professionnelle, nous vous aiderons à couvrir les coûts.

6. Formation aux compétences de vie: Nous offrons des formation et des conseils sur les compétences de vie sur rendez-vous (rédaction de CV, lettre de motivation, ordinateur, gestion financière, courrier électronique, plan d’entreprise, etc.)

7. Micro-crédit: Nous fournissons des conseils sur les entreprises à domicile et fournissons des microcrédits à ceux qui proposent un plan d’affaires réalisable.

8. Suivi et soutien dans la communauté. Après votre retour, si vous acceptez notre soutien, nous vous suivons réguliuèrment afin de vous aider à faire face à vos difficultés.

 

Các dịch vụ hỗ trợ của AAT

AAT là ai?

AAT là một tổ chức phi chính phủ quốc tế hỗ trợ phụ nữ có nguy cơ và có hoàn cảnh khó khăn. AAT có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động của mình: Hồi hương, phục hồi và tái hoà nhập cộng đồng.
Tại Việt Nam, AAT có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên liên hệ AAT?

Đừng ngần ngại liên hệ AAT. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. AAT có một đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và không áp lực. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng các quyết định của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ của AAT

Chúng tôi có một nơi an toàn cho bạn tá túc miễn phí tại thành phố HCM trong thời gian bạn cần suy nghĩ bước tiếp theo trong hành trình của mình. Bạn KHÔNG BỊ BẮT BUỘC phải ở tại Nhà của AAT để nhận các dịch vụ hỗ trợ khác của AAT.
Ngoài nơi ở, chúng tôi còn các dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ khác mà bạn có thể cần:

1.Hỗ trợ đi lại: đón bạn tại sân bay, sắp xếp phương tiện để bạn về nhà và hỗ trợ  chi phí. 
 2.Bộ chăm sóc cá nhân: gồm có bản chải đánh răng, kem đánh răng, lược, băng vệ sinh, khăn, xà bông tắm và xà bông gội đầu. 
3.Chăm sóc sức khoẻ: Sắp xếp khám chữa bệnh và thực hiện các xét nghiệm. Mua bảo hiểm y tế. 
4.Hỗ trợ tâm lý. 
5.Tư vấn nghề nghiệp và học nghề: nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn chọn học nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn phần hoặc một phần chi chí. 
6.Trang bị kỹ năng sống: Chúng tôi cung cấp các tập huấn về kỹ năng sống cho các học viên ở tại Trung tâm hoặc tư vấn về kỹ năng sống cho các bạn không ở Trung tâm theo hẹn (về: viết sơ yếu lý lịch xin việc, đơn xin việc, sử dụng máy vi tính, quản lý tài chính,email, kế hoạch kinh doanh,…) 
7.Vay vốn kinh doanh nhỏ: Chúng tôi tư vấn cho bạn về kinh doanh nhỏ hộ gia đình và một khoản vay cho các kế hoạch kinh doanh khả thi. 
8.Theo dõi hỗ trợ tại cộng đồng 
 
 Liên hệ: 0902 944 334